Hãy cùng SumoBBQ bước vào hành trình trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản trong Menu mới với tuyệt kĩ nướng Yakiniku và thỏa thích 9 vị bò mềm ngon thượng hạng.

Trong ẩm thực Nhật Bản, hương vị tự nhiên của nguyên liệu được coi là vô cùng quan trọng dù đó là món ăn nào. Không ngoại lệ, nguyên tắc bất biến trong phong cách nướng Yakiniku đặc trưng của người Nhật chính là phải bảo toàn được hương vị nguyên bản trong từng lát thịt.
Từ vị thế Master of Yakiniku được khẳng định qua thời gian, SumoBBQ vừa cho ra mắt Menu mới - gói trọn tinh hoa nướng Nhật: Buffet nướng Nhật thỏa thích 9 vị bò thượng hạng ngon mềm, ngọt thịt cùng hơn 30 món nướng ăn kèm, hứa hẹn đánh thức trọn năm giác quan của các thực khách.
Với sự thay đổi lần này, SumoBBQ mang đến trải nghiệm mới trong từng lát cắt, trong mỗi khay thịt. Điểm nổi bật nhất của Menu thỏa thích 9 vị bò thượng hạng nằm ở 4 loại sườn bò rút xương, mang đến 4 hương vị lạ đặc biệt khó quên.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm MENU BUFFET PREMIUM - THỎA THÍCH 9 VỊ BÒ THƯỢNG HẠNG tại SumoBBQ ?

9 vị bò thượng hạng thỏa thích

hính sự tỉ mỉ trong phong cách nướng Yakiniku là cách hoàn hảo để giữ lại trọng vẹn hương vị Nhật Bản đầy tinh tế. Hành trình tìm kiếm những phần thịt bò hoàn hảo dành riêng cho tuyệt kĩ nướng Yakiniku cũng là một câu chuyện thú vị. Mỗi một vùng đất, mỗi một phương pháp chăn nuôi, mỗi một giống bò lại cho ra những sản phẩm mang chất lượng khác nhau.
Trong Yakiniku, loại thịt được sử dụng phải là loại hảo hạng nhất, thịt bò chất lượng tốt có thể thấy qua độ đàn hồi, tỉ lệ nạc-mỡ cân bằng tạo thành lớp vân cẩm thạch tuyệt đẹp, đảm bảo hương vị ngon mềm, ngọt thịt nguyên bản kể cả sau khi nướng.

Sau một thời gian dài không ngừng trăn trở với mong muốn được mang tới cho thực khách hương vị hảo hạng nhất từ đất nước Nhật Bản xa xôi, SumoBBQ đã đưa vào Menu mới Buffet Premium với 9 vị bò thượng hạng thỏa thích. Trong đó đặc biệt là 4 loại sườn bò rút xương mới với 4 vị sốt tưới đặc trưng của Nhật (sốt shio, shoyu, shio goma và yuzu), tôn lên hương vị thơm ngậy nguyên bản của từng miếng thịt. Hãy để sự tinh tế của vị giác được đánh thức bởi độ mềm ngon, ngọt thịt không thể chối từ.

Tinh hoa nướng Nhật 9 vị bò thượng hạng ngon mềm, ngọt thịt

Tại SumoBBQ, mỗi lần thực khách trải nghiệm nướng Yakiniku là một lần cả năm giác quan được thức tỉnh. Đây chính là nét đặc biệt của ẩm thực xứ Phù Tang nói chung và của tinh hoa nướng Yakiniku nói riêng. Để thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn độ mềm ngon, sự thơm ngậy của lớp vân mỡ cẩm thạch hòa vào thịt khi nướng, các đầu bếp luôn đảm bảo mỗi lát thịt được thái chuẩn tỉ lệ 4*7*0.9cm vừa ăn. Đợi cho vỉ nóng đạt tới 250 độ, từng miếng thịt sẽ được xếp tròn quanh vỉ để thịt được nướng trong nhiệt độ lý tưởng nhất. Với từng chi tiết chuẩn xác như vậy, chỉ với một lần lật, lớp mỡ từ vân cẩm thạch sẽ dần tan ra, ôm lấy vị ngọt thơm của thịt và sẽ ngay lập tức tan chảy trong miệng, cho phép mọi thực khách đều có thể cảm nhận được hương vị ngon mềm, ngọt thịt nguyên bản của những loại thịt thượng hạng.

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản trọn vẹn trong không gian lấy cảm hứng từ sàn đấu Sumo, cổng đỏ Torri tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc

"Tinh hoa nướng Nhật là hương vị ngon mềm, ngọt thịt khi được thưởng thức trọn vẹn bằng cả năm giác quan"

Trải nghiệm Menu Buffet Premium mới tại SumoBBQ cùng 9 vị bò thượng hạng ngon mềm, ngọt thịt

Ba chỉ bò Mỹ cuộn đậu bắp

Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm hải sản

Ba chỉ bò Mỹ sốt Yuzu

Dẻ sườn bò Mỹ sốt BBQ

Dẻ sườn bò Mỹ sốt Shio

Dẻ sườn bò Mỹ Tsubo sốt Yuzu

Dẻ sườn bò Mỹ

Thăn bò Mỹ sốt BBQ

Thăn bò Mỹ sốt Shio