Hãy cùng SumoBBQ bước vào hành trình trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản với 9 vị bò thượng hạng ngon tuyệt đỉnh.

Yakiniku là nghệ thuật nướng lâu đời của Nhật Bản, có nguồn gốc ở Osaka từ trước chiến tranh thế giới II.
Yakiniku chú trọng đến nguyên liệu và quá trình chuẩn bị từ việc lựa chọn các phần thịt để nướng, sốt ướp hay sốt chấm đều được chế biến công phu tinh tế từ các thành phần thiên nhiên.
Chính bởi lẽ này, các đầu bếp Nhật tại SumoBBQ đã lựa chọn tỉ mỉ từng phần thịt được sử dụng trong menu để thực khách có cơ hội thưởng thức các phần thịt thượng hạng, tinh túy nhất.
Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình trải nghiệm 9 VỊ BÒ THƯỢNG HẠNG NGON MỀM NHẤT tại SumoBBQ ?

Tinh hoa nướng Nhật 9 vị bò thượng hạng ngon mềm, ngọt thịt
Lõi vai
Wagyu
Wagyu Top Blade
Vị trí: là phần thịt được pha cắt từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò, ở giữa có 1 sợi gân mỏng, giòn
Hương vị: Với lớp vân mỡ đan xen giữa các thớ thịt làm Wagyu giống bức tranh đá cẩm thạch có vị thơm, béo, ngọt, mềm tan khi thưởng thức
Thưởng thức:
Sườn non
có xương
Short Ribs
Vị trí: là phần thịt của xương sườn bò, đây là một trong những phần ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò.
Hương vị: chắc, mềm, ngọt tự nhiên từ xương cộng thêm vị béo ngậy của những vân mỡ đan xen.
Thưởng thức:
Dẻ sườn
Ribs Finger
Vị trí: nằm trong giữa 2 dẻ xương sườn, được lọc từ phần sườn trước của con bò. Có cấu tạo đặc biệt bởi các thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc với các dải mỡ đan xen nhau.
Hương vị: ngọt mềm đậm đà; giòn, thơm béo
Thưởng thức:
Thăn vai
Sirloin
Vị trí: : Là phần thịt thăn trên, cắt ra từ phần lưng bò.
Hương vị: Mềm, giòn, ngọt
Thưởng thức:
Thăn ngoại
- Diềm cơ
Hanging Tender
Vị trí: Là phần thịt nằm phía bụng dưới của con bò, nối giữa thăn và sườn, ngay cạnh chiếc xương sườn cuối cùng. Mỗi phần thịt khi pha cắt chỉ khoảng 475-650gram nên là phần thịt khá hiếm. Đã từng được gọi là “Butcher’s Steak” vì người chủ lò mổ thường giữ lại cho bản thân chứ không bán.
Hương vị: Ngon, mềm & ngọt
Thưởng thức:
Lõi vai Wagyu
Wagyu Top Blade
Vị trí: là phần thịt được pha cắt từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò, ở giữa có 1 sợi gân mỏng, giòn
Hương vị: Với lớp vân mỡ đan xen giữa các thớ thịt làm Wagyu giống bức tranh đá cẩm thạch có vị thơm, béo, ngọt, mềm tan khi thưởng thức
Thưởng thức:
Sườn non
có xương
Short Ribs
Vị trí: là phần thịt của xương sườn bò, đây là một trong những phần ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò.
Hương vị: chắc, mềm, ngọt tự nhiên từ xương cộng thêm vị béo ngậy của những vân mỡ đan xen.
Thưởng thức:
Dẻ sườn
Ribs Finger
Vị trí: nằm trong giữa 2 dẻ xương sườn, được lọc từ phần sườn trước của con bò. Có cấu tạo đặc biệt bởi các thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc với các dải mỡ đan xen nhau.
Hương vị: ngọt mềm đậm đà; giòn, thơm béo
Thưởng thức:
Thăn vai
Sirloin
Vị trí: : Là phần thịt thăn trên, cắt ra từ phần lưng bò.
Hương vị: Mềm, giòn, ngọt
Thưởng thức:
Thăn ngoại
- Diềm cơ
Hanging Tender
Vị trí: Là phần thịt nằm phía bụng dưới của con bò, nối giữa thăn và sườn, ngay cạnh chiếc xương sườn cuối cùng. Mỗi phần thịt khi pha cắt chỉ khoảng 475-650gram nên là phần thịt khá hiếm. Đã từng được gọi là “Butcher’s Steak” vì người chủ lò mổ thường giữ lại cho bản thân chứ không bán.
Hương vị: Ngon, mềm & ngọt
Thưởng thức:

Duy nhất tại SumoBBQ, bạn sẽ được thưởng thức các phần thịt tinh hoa nhất của con bò với những cách pha cắt đúng chuẩn. Khi kết hợp cùng các loại sốt đặc trưng của Nhật – sốt Shio; sốt Shio Goma; sốt Yuzu; sốt Shoyu,.. sẽ tạo nên hương vị ngon, mềm khó cưỡng. Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản trọn vẹn trong không gian lấy cảm hứng từ sàn đấu Sumo, cổng đỏ Torri tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc.